Trường nhật ngữ Human Academy - lựa chọn hàng đầu cho du học sinh

06/12/2021

Trường nhật ngữ Human Academy là một trong những ngôi trường có tiếng tại Nhật Bản với số lượng du học sinh đông đảo từ nhiều quốc gia. Nếu các bạn đang quan tâm tìm hiểu thông tin về ngôi trường này có thể tham khảo bài viết dưới đây

Đây là một trong những trường Nhật Ngữ có chất lượng đào tạo tốt nhất, học phí thấp và môi trường đào tạo chất lượng - uy tín hàng đầu của nước Nhật.

1. Thông tin chung về Trường nhật ngữ Human Academy

• Trụ sở Tokyo:
  • Năm thành lập: 1991.
  • Hiệu trưởng: Tsuji Kazuko.
  • Ga tàu gần nhất: Trường cách ga Takadanobaba tuyến JR, tuyến Tozai, tuyến Seibu Shinjuku 3 phút đi bộ.
  • Địa chỉ: 東京都新宿区高田馬場3-18-13 サクセス高田馬場 (Success Takadanobaba Building, 3-18-13 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo).
  • Điện thoại: 03-5348-8951
  • Fax: 03-3366-7822
  • Trụ sở Osaka:
  • Năm thành lập: 1987.
  • Địa chỉ: 542-0081 Osaka-shi Chuo-ku Minamisenba 4-3-2.
  • Ga gần nhất: ga Kitahama (1,4 km).
  • Điện thoại: +81 6-4704-8031
  • Website: https://hajl.athuman.com/
  • Thông tin chung:
  • Tên tiếng Việt: trường Nhật ngữ Human Academy
  • Tên tiếng Nhật: ヒューマンアカデミー日本語学校大阪校
  • Tên tiếng Anh: Human Academy Japanese Language School.lement
  • Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10.
  • Học phí năm đầu tiên: 825,000 yên
  • Điều kiện nhập học:
  • Điểm trung bình cấp 3 từ 7.0 trở lên, hạnh kiểm tốt. Nghỉ học không quá 10 buổi, năm trống không quá 2 năm.
  • Tiếng Nhật trả lời phỏng vấn tốt, năng lực tiếng Nhật tương đương N5 trở lên.
  • Học phí:
  • Tokyo: khoảng 74,7 man
  • Osaka: khoảng 78 man

2. Ưu điểm nổi bật của Human Academy

Trường Human Academy thuộc tập đoàn Human là tập đoàn đào tạo giáo dục hàng đầu Nhật Bản. Trường có vị trí ở Shinjuku - khu vực trung tâm thành phố, sử dụng tòa nhà Nomura Building 50 tầng với các thiết bị hiện đại hàng đầu Nhật Bản.

Trường Human Academy đã được nhiều tổ chức, trong đó có hiệp hội Chấn hưng Giáo dục tiếng Nhật công nhận với mục tiêu quốc tế hóa tiếng Nhật đạt chuẩn chuyên môn. Nhờ vậy, có không ít học sinh đã thi đỗ vào những trường nổi tiếng trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật hàng năm, tạo nên uy tín vững chắc đối với phụ huynh và học sinh quốc tế.

Về nội dung giảng dạy, trường tập trung vào việc trang bị kiến thức tiếng Nhật cho học sinh, giúp các em cân bằng được cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết để giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kì thi. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ tư vấn, giới thiệu việc làm cho học sinh sau khi sang Nhật, giúp các em ổn định cuộc sống một cách nhanh chóng nhất.

Trường Human Academy còn liên kết với nhiều doanh nghiệp và trường đại học có tiếng ở Nhật. Bởi vậy sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được giới thiệu việc làm hoặc tuyển thẳng vào các trường đại học như ý muốn mà không phải mất nhiều thời gian và công sức thi tuyển.

3. Thông tin học bổng

Trường Human Academy được xếp đầu là một trong những trường có đa dạng học bổng, tạo động lực phấn đấu cho học sinh đạt kết quả tốt. Cụ thể:

3.1. Học bổng của trường nhật ngữ Human Academy

Học bổng của trường được căn cứ dựa vào tỷ lệ lên lớp, điểm số các bài thi và điểm phỏng vấn với thầy hiệu trưởng. Hàng năm, trường sẽ trao 2 suất học bổng cho cá nhân xuất sắc với giá trị 50,000 yên/6 tháng.

3.2. Học bổng của tỉnh Saga

Cũng giống như học bổng của trường nhật ngữ, học bổng tỉnh Saga dành cho những học sinh có thành tích học tập tốt, điểm các bài thi cao, điểm thi phỏng vấn với thầy hiệu trưởng xếp hạng đầu và tỷ lệ lên lớp đều đặn.

Giá trị của học bổng này là 20,000 yên/tháng, học sinh được xét 6 tháng 1 lần, mỗi lần nhận 120,000 yên cho suất học bổng này.

Tuy nhiên, khác với học bổng của trường thì loại học bổng này học sinh sẽ có nhiều cơ hội giành lấy hơn với tỷ lệ 25% trên tổng số học sinh của trường.

3.3. Học bổng khác

Gồm các loại học bổng như:

Học bổng hỗ trợ du học sinh HAJL: Dành cho 2 học viên đã học tại trường 6 tháng trở lên và có thành tích tốt, giá trị 50,000 yên/người.
Học bổng của Bộ Khoa học & Giáo dục: Do trường tiến cử với mức hỗ trợ 48,000 yên/tháng trong 12 tháng.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ những thông tin hữu ích về Trường nhật ngữ Human Academy. Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp bạn lựa chọn được môi trường học tập ưng ý, hiệu quả. Chúc bạn đọc thành công!