Trường nhật ngữ Aoyama: Ưu điểm và những thông tin cần thiết


14/12/2021
 
Trường nhật ngữ Aoyama được biết đến là ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng để nâng cao vốn tiếng Nhật thì nên cân nhắc ngôi trường này
 
Khi bạn tìm hiểu về các trường Nhật ngữ thì không thể bỏ qua Aoyama, đây là trường có mức học phí khá thấp - điều kiện học bổng khá đơn giản. Để được tư vấn từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.
 

Tổng quan về trường nhật ngữ Aoyama

 
Bên dưới là một số thông tin và các chương trình đào tạo của Aoyama
 

1. Thông tin đầy đủ về Aoyama

 
Tên trường: Aoyama International Education Institute 
Năm thành lập: 1988
Địa chỉ: Aoyama Center Building 3F, 3-8-40 Minami-Aoyama, Minato-ku, Tokyo, Japan 107-0062
Tel: 03-3403-1901
Fax: 03-6432-9256
Website: https://www.aoyama-international.com/
Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10
Ga tàu điện ngầm gần nhất: Omotesando Station, Gaienmae Station
 
Trường Aoyama có vị trí trung tâm tại thủ đô Tokyo Nhật Bản. Trường có nhiều khóa học ngắn hạn và dài hạn đáp ứng nhu cầu của học viên. Ngoài ra, trường còn nổi tiếng với nhiều chính sách học bổng đa dạng, sẵn sàng hỗ trợ các em học sinh có chứng chỉ ngôn ngữ với chi phí tiết kiệm nhất.
 
Tuy học phí của trường nhật ngữ Aoyama không quá cao nhưng trường đạt chuẩn quốc tế về chất lượng giảng dạy. Bên cạnh các lớp học rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết… trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học viên hiểu rõ hơn về văn hóa Nhật Bản.
 
Tại đây, sinh viên không chỉ đơn thuần tìm hiểu về ngôn ngữ mà còn được cung cấp thêm kiến thức và trau dồi tình yêu với đất nước mặt trời mọc.
 
Với kinh nghiệm gần 30 năm giảng dạy nhiều thế hệ học viên, trường là nơi đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu cho học sinh bản địa và quốc tế ở các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi đào tạo ngoại ngữ cho tập đoàn FPT của Việt Nam.
 
Học phí năm đầu tiên của trường khi nhập học là khoảng 840.000 yên. Ngoài ra, trường có hệ thống ký túc xá đầy đủ tiện nghi với chi phí 180.000 yên/3 tháng và 300.000 yên/6 tháng. Học phí này cũng khá tương đương với Yoshida, và chất lượng đào tạo ngang bằng.
 
Chế độ học bổng hấp dẫn là điều không thể bỏ qua khi nhắc đến trường Aoyama bởi chưa có bất kì một ngôi trường nào có điều kiện cấp học bổng vô cùng đơn giản như ở đây. Bạn chỉ cần có tỷ lệ đi học chuyên cần trên 95% là đã được cấp học bổng 5.000 yên.
Trường cũng có rất nhiều học bổng hỗ trợ học tập dành cho học viên có thành tích tốt giúp miễn hoàn toàn học phí khi theo học tại trường. 
 

2. Chương trình - điều kiện nhập học trường nhật ngữ Aoyama

 
Học viên khi lựa chọn trường Aoyama có thể tự do lựa chọn các chương trình dưới đây để phù hợp với mục đích học tập của mình:
 
Khóa tiếng Nhật dài hạn
Khóa tiếng Nhật ngắn hạn
Khóa luyện thi
Khóa học dành cho doanh nghiệp
 
Bên cạnh đó, bạn cũng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định mới có thể đủ khả năng đăng kí dự tuyển:
 
Điều kiện sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
Không quá 30 tuổi.
Đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, điểm trung bình cấp 3 từ 6.5 trở lên.
Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh của cục Xuất nhập cảnh.
Điều kiện kinh tế ổn định.
Tiếng Nhật trả lời phỏng vấn tốt.
Mong muốn được học tiếng Nhật và học các chương trình lên cao tại Nhật Bản: Cao học, Đại học, trường Chuyên môn,…
 

3. Điểm nổi bật của Aoyama

 
Một số điểm đặc trưng nổi bật mà chỉ có ở trường Aoyama bạn nên biết đó là:
 
Trường có đội ngũ giáo viên ưu tú, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các thầy cô luôn chú trọng đổi mới phương thức dạy học để các em dễ tiếp thu kiến thức.
Trường biên soạn riêng bộ tài liệu học tập được trình bày khoa học, chi tiết và phù hợp với năng lực của học viên.
Mục đích giảng dạy của trường là giúp học viên nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết để nâng cao trình độ ngôn ngữ tiếng Nhật.
Mỗi lớp sẽ có 1 giáo viên chủ nhiệm và sẽ phụ trách mọi mặt cho học viên, từ vấn đề học tập đến sinh hoạt.
Trường mở lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật 2 lần trong năm.
 
Những thông tin về trường nhật ngữ Aoyama được chia sẻ trong bài viết hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm một địa chỉ tham khảo khi có nhu cầu nâng cao vốn tiếng Nhật. Chúc bạn đọc có quyết định sáng suốt và thành công!