Hành trình nhân ái, kết nối yêu thương từ Hà Nội đến Bắc Kạn


Cuối năm là thời điểm mùa đông kéo về với gió mùa lạnh lẽo, đặc biệt là cái rét buốt da buốt thịt tại vùng cao Tây Bắc. Nhưng với các em nhỏ tại trường tiểu học Cao Tân, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn thì mùa đông năm nay đã ấm áp hơn rất nhiều...
 
NAM CHAU IMS là công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh ở tỉnh Bắc Kạn. Chính nhờ vậy mà Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty đều không ít lần tiếp xúc với những hoàn cảnh khó khăn nơi đây, đặc biệt là các em nhỏ tại trường tiểu học Cao Tân. Nhìn các em đi học với trang phục chỉ có tấm áo mỏng, chân đi dép lê nhưng luôn vô tư và nụ cười rực rỡ mà chúng tôi không khỏi nghẹn ngào.
 
 
Giám đốc công ty Năm Châu IMS
 
Các em nhỏ đứng xếp hàng ngay ngắn
 
Đại diện công ty thực hiện trao quà cho các em
 
 
Với tôn chỉ phát triển kinh doanh đi liền với sự phát triển bền vững của cộng đồng, Ban lãnh đạo NAM CHAU IMS đã quyết định phải làm gì đó giúp các em vượt qua mùa đông lạnh giá này. Nhờ vậy, ngày 10/12/2021, Ban lãnh đạo công ty đã kết hợp cùng đoàn thanh niên tỉnh Bắc Kạn trao những phần quà ý nghĩa đến tận nay các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.
 
Buổi thiện nguyện đã trao tặng nhiều suất quà bao gồm quần áo ấm, chăn, sách vở, đồ dùng học tập và nhu yếu phẩm cho các em học sinh đang theo học tại trường. Nhìn các em học sinh vui vẻ, hào hứng với những phần quà nhỏ mà chúng tôi cảm thấy việc làm của mình thật ý nghĩa.
 
Hơn ai hết, NAM CHAU IMS thấu hiểu về ước mơ và những khó khăn trong cuộc sống của gia đình các em. Những bộ quần áo, bộ sách mới tuy giá trị không quá cao nhưng hy vọng sẽ là niềm khích lệ tinh thần, giúp các em yên tâm học tập và đến trường mỗi ngày.
 
Mong rằng với hoạt động này sẽ truyền cảm hứng đến các nhà hảo tâm góp sức lực chia sẻ khó khăn của các em nhỏ Bắc Kạn nói riêng, miền Tây Bắc nói chung. Trong tương lai, NAM CHAU IMS sẽ tổ chức nhiều buổi thiện nguyện hơn nữa để phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc.